GIỚI THIỆU KHU TỔ HỢP THỂ THAO FMC LƯỠNG VƯỢNG

- Khu tổ hợp thể thao FMC Lưỡng Vượng ( FMC Sports ) nằm ở thôn 4, Xã Lưỡng Vượng, TP Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang. 

- Khởi công xây dựng từ năm 2020 trên diện tích gần 15.000m2. Công trình được xây dựng với 3 hạng mục: Cafe, Bể bơi, Sân bóng nhân tạo.

- Sức khỏe và niềm vui là tài sản lớn nhất của con người chứ không phải là của cải hay vật chất, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn và gia đình điều kiện tốt nhất, nơi lý tưởng nhất để rèn luyện nâng cao sức khỏe, một môi trường trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc, ấm lòng xiết bao khi cả gia đình quây quần sau một ngày làm việc mệt nhọc, vất vả.

 

 

I. Tầm nhìn và sứ mệnh

1. Tầm nhìn

- Ngay từ những ngày đầu thành lập, với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, trong 5 năm tới đơn vị sẽ trở thành khu tổ hợp thể thao chất lượng, lớn nhất Tuyên Quang và các khu vực xung quanh.

2. Sứ mệnh

- Khu tổ hợp FMC luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện hình ảnh khu tổ hợp trở nên chuyên nghiệp hơn nữa.

- Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để truyền tải được thông điệp, hình ảnh khu tổ hợp đến khách hàng trước hết phải bắt đầu từ chính tập thể của FMC, luôn dùng sự tận tâm, chu đáo làm phong cách đặc trưng , lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo nhân lực.

 

II. Tổng quan

1. Sân bóng nhân tạo FMC

- Đơn vị kinh doanh 2 sân bóng đá cỏ nhân tạo phục vụ khách hàng 24/24 trong mùa cao điểm. 

- Sân cỏ nhân tạo được thiết kế rộng rãi đúng tiêu chuẩn 30x50m, đầu tư hệ thống thảm cỏ cao cấp nhất hiện nay, mặt sân được trải cao su mềm, hệ thống đèn chiếu cao áp lớn, vị trí đẹp, không gian thoáng đãng làm cho người chơi có được cảm giác thoải mái, tận hưởng những phút giây thú vị khi chơi trên sân.

- Căng tin rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ đồ ăn & thức uống cho khách hàng cùng với các dịch vụ như: cho thuê quần áo và giày thể thao. Khu vực nhà vệ sinh, phòng thay trang phục và giữ đồ sạch sẽ, tiện nghi.

Ảnh sân bóng nhân tạo FMC

                                                                                                        Ảnh sân bóng nhân tạo FMC

 

2. Bể bơi FMC

- Thiết kế hiện đại đúng chuẩn diện tích và hình dáng bao gồm 2 khu người lớn và trẻ em.

- Bể dành cho trẻ em có độ sâu độ sâu khoảng 0,3-1,2m, bể bơi dành cho người lớn có độ sâu từ 1-2m, nước bể được đảm bảo sạch sẽ và an toàn với hệ thống lọc tự động mỗi ngày. Bể có khu tắm tráng và phòng thay đồ tiện nghi, sạch sẽ, hiện đại.

-  Ngoài việc phục vụ bơi lội chúng tôi còn tổ chức dạy bơi cho trẻ em & người lớn .

Ảnh bể bơi ngoài trời FMC

                                                                                                          Ảnh bể bơi ngoài trời FMC

 

3. FMC Coffee

- Chúng tôi đã nỗ lực tạo nên một không gian FMC Coffee bằng tình yêu và sự nhiệt huyết của mình, sắp xếp hài hòa,hợp lý giữa cảnh quan, ánh sáng, cây cỏ và vị trí lý tưởng thưởng thức Cafe sẽ đem đến cho quý khách một khung cảnh thiên nhiên thật sự để bạn chiêm ngưỡng, mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái thật tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè và đối tác thân thiết của mình.

Ảnh FMC Coffee

  Ảnh FMC Coffee

Các bài viết khác