Tổ chức gặp mặt kỷ niệm 93 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam“Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàng kính yêu đã nói “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

Tại Công ty Cổ Phần Lâm Sản & Khoáng Sản Tuyên Quang các chị em phụ nữ đã đóng góp rất nhiều công sức và có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực công tác, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của công ty và ngày càng nâng cao uy tín và vị thế của công ty với bề dày thành tích. Hoạt động của các chị, các cô, các em  là mắc xích quan trọng, không thể thiếu trong hoạt động của công ty.

Vì vậy ngày 20/10 công ty Lâm sản và khoáng sản Tuyên Quang đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng 93 năm ngày phụ nữ Việt Nam tại hội trường công ty, nhằm chi ân các chị em phụ nữ trong công ty và cơ sở.

Tại buổi gặp mặt các chị em phụ nữ nhận được sự quan tâm từ HĐQT, ban Giám Đốc và toàn thể phái Nam trong công ty bằng những bó hoa và nhiều bức ảnh đẹp.

 

Khép lại những cảm xúc chân thành, từ trong sâu thẳm trái tim mình, mỗi chúng ta hãy dành một vị trí trang trọng nhất để lưu giữ tình yêu, sự trân trọng, lòng biết ơn đối với người phụ nữ mình yêu thương. Xin được dành tặng những bông hoa tươi thắm nhất với lời chúc các chị, các cô, các em một ngày lễ ấm áp, hạnh phúc và thành đạt, luôn xứng đáng với vinh dự mà Bác Hồ đã tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Các bài viết khác