THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Trung tâm Thể thao Thành Tuyên

Trong các ngày từ 12/4 đến 15/4/2023, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023. Sau 04 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, 154 cầu thủ của 13 đội bóng đến từ các huyện, thành phố đã cống hiến cho khán giả 21 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, khẳng định chất lượng của phong trào ngày càng phát triển.

Tại buổi tổng kết, bế mạc Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023, Ban Tổ chức đã được chào đón đại diện Lãnh đạo đơn vị tới dự và trao thưởng cho đội bóng/vận động viên đạt thành tích cao tại Giải. Qua đó, thể hiện sự quan tâm đặc biệt, là nguồn cổ vũ, động viên hết sức kịp thời, có ý nghĩa của doanh nghiệp đối với phong trào Bóng đá trẻ trên địa bàn tỉnh.

Ban Tổ chức Giải xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của quý đơn vị, doanh nghiệp cho Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023. Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ của đơn vị trong các mùa giải tới. Chúc quý đơn vị, doanh nghiệp ngày càng phát triển, thịnh vượng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Các bài viết khác