NHÀ MÁY GẠCH TUYNEL CHẤT LƯỢNG CAO TUYÊN QUANG

Nhà máy gạch Tuynel chất lượng cao Tuyên Quang tự hào có trên 60 năm kinh nghiệm sản xuất công suất 40 vạn viên/ngày, cùng với hệ thống xử lý khí thải thân thiện với môi trường. Với đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, công ty đã làm hài lòng, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng và các đối tác.

 

Chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà máy đi tiên phong trong sản xuất gạch tuynel ứng dụng công nghệ tự động hoá hoàn toàn, hiện đại nhất Việt Nam. Với lịch sử lâu đời, nhà máy gạch Tuynel chất lượng cao Tuyên Quang tự hào có trên 60 năm kinh nghiệm sản xuất các loại gạch với dây chuyền sản xuất tự động hóa được nhập từ các nước công nghiệp phát triển; quy mô nhà máy và vùng nguyên liệu trên 15ha hiện đại nhất Việt Nam. 

Với số vốn điều lệ 100 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, công ty đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

 

Ảnh nhà máy gạch Tuynel chất lượng cao Tuyên Quang

 

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, Công ty đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

- Trong 5 năm tới, Nhà máy gạch Tuynel chất lượng cao Tuyên Quang sẽ trở thành doanh nghiệp số 1 miền bắc về xây dựng công nghiệp.

- Gạch Tuyên Quang luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện từ kích thước viên gạch đến mẫu mã đẹp, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam sẽ luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Công ty luôn chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố "Tâm" và "Tài" để đồng hành với chúng tôi, cùng với đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm không ngừng nghiên cứu cải tiến công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những viên gạch tuynel chất lượng khác biệt.

Thêm vào đó, bộ phận lãnh đạo được tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, Gạch Tuyên Quang cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và thành công với nhiều dự án, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Mỗi sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo hệ thống quản lý tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và sản phẩm hợp quy QCVN 16:2016 của Bộ Xây dựng vượt trội tiêu chuẩn gạch xây dựng Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để khẳng định sản phẩm đạt chất lượng gạch tuynel số 1 Việt Nam trước hết phải bắt đầu từ chính tập thể của nhà máy, đáp ứng tất cả các yêu cầu về số lượng và phục vụ tận chân công trình xây dựng trong và ngoài tỉnh, luôn hoạt động với 4 tiêu chí:

+ Chất lượng: Luôn đảm bảo tốt nhất. 

+ Khối lượng: Luôn đầy đủ. 

+ Thời gian: Đảm bảo kịp thời và chính xác .

+ Giá: Hợp lý nhất.

Ảnh Gạch Tuynel Chất Lượng Cao

                                                                                                      Ảnh gạch Tuynel chất lượng cao
 

Các bài viết khác