Cảng Thủy Nội Địa An Hòa

Đây là một trong những cảng thủy nội địa giúp vận chuyển và trao đổi hàng hóa của công ty và các đơn vị đối tác ra khắp các tỉnh thành miền bắc.

Tuyên Quang, là một tỉnh miền núi có địa hình chuyển tiếp từ miền núi đến trung du. Với đặc điểm có mạng lưới sông suối dày đặc, đặc biệt như hệ thống sông Gâm, sông Lô có lòng sông rộng rất thuận tiện cho phương tiện vận tải hàng hóa có trọng tải trên 200 tấn đi lại dễ dàng rất thuận lợi để chuyên chở hàng hoá từ Tuyên Quang đi các tỉnh phía hạ lưu. Nhận thấy tiềm năng trên chúng tôi đã tiến hành đầu tư xây dựng Cảng thủy nội địa An Hòa tỉnh Tuyên Quang tại thôn Phú Lương, xã Cấp Tiến, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang nhằm đạt được hiệu quả kinh doanh nhất định, thu thêm nguồn ngân sách cho địa phương, đồng thời góp phần giảm tải, giải tỏa áp lực lưu thông cho các tuyến đường quốc lộ hiện đang bị xuống cấp nặng nề.

Cảng thủy nội địa đi vào hoạt động sẽ mang lại nhiều tiềm năng lớn, là nơi chung chuyển hàng hóa giao thương giữa các tỉnh lân cận, hàng hóa vận tải với khối lượng lớn, hàng hóa siêu trường, siêu trọng và chi phí vận tải thấp, ít gây ô nhiễm môi trường tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Với tác phong làm việc tận tình, nhanh chóng chúng tôi mong muốn hợp tác và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất đem lại sự hài lòng và sự tin tưởng.

Các bài viết khác