Đời Đời nhớ ơn các Anh Hùng liệt sĩ và các Thương binh, Bệnh binh, Bà mẹ Việt Nam đã huy sinh, mất mát máu xương cả đời mình để cho Tổ quốc trường tồn hùng cường như ngày hôm nay.

Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27-7 là ngày tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh xương máu để đất nước ta có nền độc lập như ngày nay.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Lâm Sản và Khoáng Sản Tuyên Quang đã tổ chức gặp mặt, động viên và tặng quà nhân viên Công ty có bố đẻ là Thương binh.

 

Theo truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây nhân ngày 27/7, thay mặt lãnh đạo Công ty đồng chí Triệu Quang Nghị có lời thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà cho thân nhân thương binh là đ/c Đinh Công Định.

Theo truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây nhân ngày 27/7, thay mặt lãnh đạo Công ty đồng chí Triệu Quang Nghị có lời thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà cho thân nhân thương binh là đ/c  Nguyễn Thị Thiết.

Đây là hoạt động tri ấn các gia đình có công với nước, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn được công ty CP Lâm sản và Khoáng sản Tuyên Quang thực hiện trong nhiều năm qua. Hàng năm, công ty luôn là đơn vị tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết theo các chương trình vận động ủng hộ của tỉnh cũng như của các địa phương.

Các bài viết khác